ᴛɑι пạп ʙấᴛ пgờ ập đếп

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc thót tim khi một con trâu hung dữ lao vào húc một người mẹ và đứa con mới sinh đang đứng trước cửa nhà.

Sự việc xảy ra vào ngày 19/4 tại thành phố Hà Nguyên, trực thuộc tỉnh Quảng Đông, phía nam Trung Quốc. Chiếc camera giám sát đặt ở một góc nhà đã ghi lại toàn bộ sự việc.

Theo đó, một người phụ nữ bế con nhỏ ra phía trước nhà thì bất ngờ bị một con trâu điên lao đến tấn công.

Vì sự việc xảy ra quá nhanh, người phụ nữ dù cố gắng né tránh con vật hung dữ, nhưng nó cúi đầu và dùng cặp sừng dài húc cả 2 mẹ con về phía sau.

Bà mẹ bế con ra ngoài chơi thì tai nạn bất ngờ ập đến.

Em bé bị rơi khỏi tay mẹ và lăn xuống đất, còn người phụ nữ thì bị húc bắn vào tường. Cô hoảng loạn la hét và cố dùng chân đạp con trâu ra xa trong vô vọng.

Hai người đàn ông nghe thấy tiếng la hét kêu cứu liền chạy đến. Một người kịp bế đứa trẻ lên trước khi điều kinh hoàng có thể xảy ra.

Một thành viên gia đình khác cuối cùng đã đẩy được con trâu đi và người mẹ kinh hãi bò vào trong nhà.

Đoạn clip kết thúc nhưng khiến người xem đứng tim bởi nếu không có sự giúp đỡ kịp thời của 2 người đàn ông, không ai dám tưởng tượng chuyện khủng khiếp gì sẽ xảy ra sau đó.

Cảnh sát sau đó đã bắn chết con trâu và sau đó cho biết đứa trẻ may mắn không bị thương sau vụ tại nạn bất ngờ đó.

Phát ngôn viên sở cảnh sát địa phương cho biết: “Con trâu đang được đưa đến lò mổ. Nó đã trốn thoát khi đang di chuyển trên đường đi. Sau khi trốn thoát, nó đã khiến một phụ nữ trong độ tuổi 30 bị thương. Cô ấy bị chấn thương phần mềm, nhưng đứa con nhỏ không sao. Chúng tôi đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường và bắn hạ con trâu sau khi nhận được phê chuẩn từ Cục An ninh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Verified by MonsterInsights